✨ CÁC DỊCH VỤ

Tắm bé tại nhà

Trẻ sơ sinh rất bé nhỏ, nên ba mẹ thường hay luống cuống khi bồng. Việc tắm bé cũng vậy, ba mẹ loay hoay không biết bồng thế nào? Gội đầu ra sao? Nhiệt độ nước phù hợp? Thời điểm thích hợp nhất để tắm cho bé?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Baby Care Go bằng các cử chỉ âu yếm, nâng niu, để việc tắm bé không còn là vấn đề khó khăn nữa. Tất cả sẽ biến thành những giờ vui chơi dưới nước của bé. Để sau khi tắm, bé có được cảm giác thoải mái, hài lòng, những cữ bú thật giỏi, ngủ thật ngoan. Bé có một ngày thật hạnh phúc chứ không còn là những tiếng khóc thất thanh.

Đối với trẻ em, chúng tôi cần nhiều hơn cả chuyên môn. Đó là những kỹ năng mềm (kích thích giác quan, cảm xúc), sự yêu thương, vỗ về, những câu chuyện thầm thì. Và tất cả đó chính là con đường hình thành và phát triển của Baby Care Go.

Với quy trình tắm bé và chăm sóc rốn cập nhật mới nhất. Các mẹ hãy yên tâm vì đã lựa chọn cho con mình một dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi kỳ vọng của gia đình.

Không chỉ là tắm bé, mà chúng tôi còn là những người bạn, người đồng hành cùng ba mẹ. Khi con sốt, con ho, hay bé quấy đêm, hãy gọi chúng tôi khi bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dành cho mẹ như: xỏ lỗ tai cho bé tại nhà, massage chăm sóc mẹ sau sinh

Đến với bạn, với những thiên thần mà Baby Care Go mãi yêu.

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO