✨ CÁC DỊCH VỤ

Bấm lỗ tai cho bé

1. Bấm lỗ tai cho bé tại nhà đảm bảo:

 • Vô trùng.
 • Không đau.
 • An toàn.
 • Chính xác.
 • Chuẩn y khoa.

Xỏ Lỗ Tai Cho Bé 2

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu Bấm lỗ tai cho bé gái ( xỏ lỗ tai cho bé gái) nhưng lại lo lắng về những vấn đề an toàn tại các điểm bấm lỗ tai tự phát, không đủ đảm bảo an toàn, vô khuẩn, gây nguy cơ nhiễm trùng do dụng cụ sử dụng không đảm bảo an toàn, lỗ xỏ lâu lành thậm chí bị Bump do kỹ thuật kém, gây đau đớn cho bé, bấm lệch lỗ gây thất vọng cho gia đình.

Baby Care Go cung cấp dịch vụ xỏ lỗ tai chuẩn y khoa cho các bé từ sơ sinh. Được thực hiện bởi Nữ hộ sinh, Điều dưỡng nhiều kinh nghiệm. Dụng cụ đảm bảo vô trùng, sử dụng dụng cụ 1 lần được tiệt trùng. Quy trình đảm bảo chuẩn y khoa. Quá trình xỏ sử dụng thuốc gây tê tại chỗ nên sẽ hạn chế tối đa đau đớn.

Khi sử dụng dịch vụ tai Baby Care Go, các bé được hỗ trợ theo dõi, tư vấn và chăm sóc lỗ xỏ hoàn toàn miễn phí cho đến khi lành.

Dụng cụ sử dụng: Mỗi bé sẽ sử dụng 1 bộ kim chỉ tiệt trùng (không dùng máy bắn), gòn cồn, gạc, kéo…

Thuốc sử dụng: Thuốc bôi tê tại chỗ, thuốc sử dụng sau xỏ.

Chúng tôi muốn cùng gia đình mang đến cho bé một ngoại hình thật dễ thương cùng đôi tai duyên dáng.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Bấm lỗ tai cho bé nhé!

2. Giá dịch vụ:

Thời gian 30-40 phút/lần.
Nhân viên 01 nữ hộ sinh/ điều dưỡng.
Giá Liên hệ
Quà tặng Bông tai nhựa sinh học. 

3. Thời gian tham gia gói dịch vụ tại nhà: 

Buổi sáng 07:45 – 09:00
09:30 – 10:30
Buổi chiều 14:00 – 14:45
15:15 – 16:00

4. Xỏ/ bấm lỗ tai cho bé sơ sinh có nguy hiểm không?

Việc bấm lỗ tai cho bé là một thủ thuật thẩm mỹ phổ biến. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện đúng cách có thể gây nguy hiểm. Nếu không đảm bảo vệ sinh hoặc sai phương pháp có thể gây nhiễm trùng và viêm nhiễm. Ngoài ra, nếu xỏ lỗ tai quá sớm hoặc sử dụng dụng cụ không đúng, có thể gây tổn thương đến tai của bé. Do đó, việc xỏ lỗ tai cho bé sơ sinh cần được thực hiện bởi nhân viên y tế, được đào tạo. Do vậy, hãy tìm đến các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn cho bé yêu của bạn.

Xỏ Lỗ Tai Cho Bé 3

Nhân viên Baby Care Go có chứng chỉ hành nghề y tế, chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo việc bấm lỗ tai cho bé được thực hiện một cách an toàn.

5. Quy trình bấm lỗ tai cho bé sơ sinh:

 • Chuẩn bị: Rửa sạch tay và đeo găng tay y tế trước khi tiến hành. Đặt bé trong một vị trí thoải mái và sạch sẽ.
 • Vị trí: Xác định vị trí lỗ tai phù hợp trên tai bé. Hãy chắc chắn rằng vị trí đã được đánh dấu một cách chính xác và tỉ mỉ.
 • Bôi tê tại chỗ.
 • Bấm lỗ: Sử dụng kim chỉ đã được khử trùng, đặt nó vào vị trí đã đánh dấu và nhẹ nhàng đâm xuyên qua da để tạo lỗ tai. Hãy đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện một cách nhẹ nhàng và không gây đau đớn cho bé (Nếu bé nhút nhát có thể bôi thuốc tê để giảm đau cho bé).
 • Vệ sinh: Sau khi hoàn thành, hãy lau sạch vùng tai bằng dung dịch khử trùng để ngăn ngừa nhiễm trùng, sử dụng thuốc bôi sau xỏ.
 • Hướng dẫn người nhà cách chăm sóc lỗ xỏ mỗi ngày.

Với đội ngũ nhân viên y tế “có chứng chỉ hành nghề”, Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn nhất cho các bé. Do đó, Các phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chất lượng của đội ngũ nhân viên Babycarego.

Ghi chú:

 • Nhân viên Baby Care Go sẽ đến nhà chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng xác định ngày giờ chăm sóc.
 • Để đảm bảo hiệu quả của dịch vụ, khách hàng vui lòng hỗ trợ nhân viên chăm sóc sử dụng đúng thời gian khách hàng đã chọn khi tham gia dịch vụ (45 phút).
 • Khách hàng có thể thay đổi thời gian tham gia dịch vụ (vui lòng báo trước).

Xem thêm:

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO