✨ CÁC DỊCH VỤ

Bấm lỗ tai cho bé bằng súng có nên không

Bấm lỗ tai cho bé bằng súng có nên không?

Bạn đang muốn đeo bông cho bé nhưng đắn đo có nên đưa bé đi bắn lỗ tai không?

Liệu có an toàn không?

Có mưng mủ không?…

Việc sử dụng súng bấm lỗ tai phổ biến rất nhiều ở các tiệm vàng bạc, cửa hàng xăm hình hay các chú chuyên chạy xe xỏ lỗ tai rong với chi phí khá rẻ . Súng bắn lỗ tai có thể gây ra một số vấn đề và rủi ro tiềm ẩn, bao gồm:

Bấm lỗ tai cho bé bằng súng có nên không

  1. Nguy cơ nhiễm trùng: Việc sử dụng súng bấm lỗ tai không đảmbảo vệ sinh và vô trùng, súng bắn và khuyên không đảm bảo chất lượng, quá trình xỏ lỗ tai không đảm bảo vô khuẩn,…. những nguyên nhân trên làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và mưng mủ cho bé.
  2. Đau đớn và sợ hãi: Súng bấm lỗ tai sử dụng lực lò xo rất mạnh và nhanh gây tổn thương các mô xung quanh từ đó làm sưng, đau, nhức vùng xỏ.
  3. Hầu hết dịch vụ bắn lỗ tai đều không gây tê tại chỗ nên khách hàng phải cảm nhận toàn bộ cảm giác đau mà súng bắn mang lại.
  4. Rủi ro cao: Súng bấm lỗ tai có thể gây tổn thương vùng tai như việc làm biến dạng hoặc xước da xung quanh lỗ tai của bé.

Tại Baby Care Go chúng tôi mang đến dịch vụ xỏ khuyên tai an toàn chuẩn y khoa tại nhà cho bé yêu của bạn.

  1. Dịch vụ xỏ khuyên tai của chúng tôi được thực hiện bởi các cô cử nhân hộ sinh, điều dưỡng đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực.
  2. Dụng cụ đảm bảo chất lượng, vô trùng, mỗi khách hàng sử dụng 1 bộ sản phẩm riêng biệt, không tái sử dụng.
  3. Quy trình xỏ lỗ tai cho bé tại nhà đảm bảo chuẩn y khoa.
  4. Khách hàng được cấp phát thuốc sau xỏ, cam kết không phát sinh chi phí.
  5. Tư vấn vệ sinh, theo dõi kỹ càng và hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn và thực hiện quy trình xỏ khuyên tai với các công cụ và trang thiết bị y tế sạch sẽ. Chúng tôi tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho bé yêu của bạn, đồng thời đảm bảo sự chính xác và đúng quy trình trong quá trình xỏ khuyên tai.

Liên hệ với Baby Care Go ngay hôm nay theo số điện thoại 0979435955 để biết thêm thông tin về dịch vụ xỏ khuyên tai và đặt lịch hẹn cho bé yêu của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bé.

Baby Care Go – Đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh!

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO