✨ CÁC DỊCH VỤ

Xỏ lỗ tai sớm cho bé có nên không

Xỏ lỗ tai sớm cho bé có nên không

Sanh được cô công chúa là món quà tuyệt vời của mỗi gia đình. Ấy thế nên một đôi bông tai lấp lánh là điều không thể bỏ qua.

Bạn cũng từng băn khoăn nên xỏ lỗ tai cho bé từ sớm, hay để bé lớn rồi tự xỏ. Tùy vào cách nghĩ và môi trường mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu. Ở đây, Baby Care Go – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích, để lựa chọn của bạn tối ưu nhất nhé!

Xỏ lỗ tai sớm cho bé có nhiều lợi ích quan trọng mà bạn nên biết:

 

  1. Tránh sự đau đớn: Vùng dái tai (vị trí xỏ lỗ tai, phần dưới vành tai) được cấu tạo từ da và mỡ. Bé càng nhỏ, tai càng mềm dẻo và ít nhạy cảm. Theo năm tháng, phản xạ đau của bé càng nhanh và nhạy hơn, nên việc bấm lỗ tai sớm giúp bé giảm sự đau đớn so với việc thực hiện quá trình này ở tuổi lớn hơn.
  2. Quá trình hồi phục nhanh chóng: Bé nhỏ thường bú mẹ hoàn toàn ở 6 tháng đầu, và càng nhỏ, thực phẩm đưa vào cơ thể bé càng đảm bảo an toàn và vệ sinh, nhờ đó quá trình lành vết thương diễn ra nhanh chóng sau hơn khi bấm, giúp bé tránh nguy cơ viêm nhiễm và phục hồi tốt sau quá trình nà
  3. y một cách tự nhiên.
  4. Bé được xỏ lỗ và đeo bông sớm, nên bé cảm thấy rất thích thú và hào hứng, nhất là ở giai đoạn đến trường và tiếp xúc bên ngoài, bé cảm thấy hãnh diện và thích thú khi thấy mình thật xinh đẹp với đôi bông lấp lánh.

Xỏ lỗ tai sớm cho bé có nên không

Xỏ lỗ tai khi bé đủ lớn và có mong muốn:

  1. Do thấy các bạn đồng trang lứa có bông tai đẹp nên các bé cũng mong muốn mình được xinh đẹp, vì vậy các bạn sẽ chủ động hơn cho quá trình xỏ lỗ tai.
  2. Vì bé đã lớn, tự đưa ra quyết định được nên đôi khi bé lựa chọn các phương pháp và địa chỉ xỏ tai chưa thực sự an toàn do thiếu hiểu biết.

Baby Care Go cung cấp dịch vụ bấm lỗ tai cho bé tại nhà chuẩn y khoa, mang lại sự tiện lợi,tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần phải đưa bé đến phòng khám, mà chúng tôi sẽ đến tận nhà để thực hiện quy trình này.

Đội ngũ chuyên gia bấm lỗ tai của Baby Care Go là những cử nhân hộ sinh, điều dưỡng đã và đang làm việc tại các bệnh viện trong khu vực. Chúng tôi cam kết đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn, vô trùng, không đau và chính xác cho bé yêu của bạn.

Với dịch vụ bấm lỗ tai tại nhà của Baby Care Go, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ mang đến quy trình bấm lỗ tai chính xác, mà còn cung cấp các thông tin và hướng dẫn về việc chăm sóc và vệ sinh lỗ tai sau khi bấm.

Liên hệ với Baby Care Go ngay hôm nay theo số điện thoại 0979435955 để đặt lịch và khám phá những lợi ích mà việc bấm lỗ tai sớm mang lại cho bé yêu của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bé yêu.

Baby Care Go – Cùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn ngay tại nhà!

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO