✨ CÁC DỊCH VỤ

Xỏ lỗ tai cho bé nhỏ

Xỏ lỗ tai cho bé nhỏ là gì?

Xỏ lỗ tai cho bé nhỏ hoặc bấm lỗ tai cho bé nhỏ là một thủ thuật phổ biến trong thẩm mỹ nhưng cũng đồng thời tiềm ẩn nguy cơ nếu không được thực hiện đúng cách. Các nguyên cơ là đau chỗ xỏ, xỏ sai vị trí, viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng đến tai của bé.

Xỏ lỗ tai cho bé nhỏ

Các phương pháp xỏ lỗ tai thường dùng hiện nay có 2 phương pháp đó là dùng súng bắn và dùng kim chỉ tuyệt trùng. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với lứa tuổi của bé. Phương pháp an toàn nhất và được các bệnh viện sử dụng cho các bé nhỏ đặc biệt là bé sơ sinh là dùng kim chỉ tuyệt trùng. Phương pháp này ít gây đau đơn và ít gây biến chứng do tạo lỗ bằng kim rất nhỏ thay vì bắn phá bằng súng.

Xỏ lỗ tai cho bé sơ sinh có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia y tế, việc xỏ lỗ tai cho bé nhỏ là một thủ tục an toàn và không gây nguy hiểm. Quá trình này thường tốt nhất được thực hiện bởi các nhân viên y tế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc này cần được thực hiện ở cơ sở y tế hoặc các dịch vụ chuyên xỏ lỗ tai cho bé nhỏ hoặc bé sơ sinh có đủ trang thiết bị và vệ sinh để đảm bảo an toàn cho bé.

Xem thêm:

  1. Dịch vụ bấm lỗ tai cho bé
  2. Dịch vụ thông tắc sữa
  3. Dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn
  4. Dịch vụ theo dõi, chăm sóc mẹ bầu
CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO