✨ CÁC DỊCH VỤ

Tắm bé sơ sinh tại nhà ở Thủ Đức

Tắm bé sơ sinh tại nhà ở Thủ Đức – Baby Care Go

Trẻ sơ sinh rất bé nhỏ, nên ba mẹ thường hay luống cuống khi bồng. Việc tắm bé cũng vậy, ba mẹ loay hoay không biết bồng thế nào? Gội đầu ra sao? Nhiệt độ nước thế nào cho thích hợp? Thời điểm thích hợp nhất để tắm cho bé?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Baby Care Go thực hiện một cách đầy âu yếm, nâng niu, để việc tắm bé không còn là vấn đề nan giải nữa. Tất cả sẽ biến thành những giờ vui chơi dưới nước của bé, sự mong muốn khi các cô đến nhà chuẩn bị tắm. Để sau khi tắm, bé có được cảm giác thoải mái, hài lòng, chứ không còn là những tiếng khóc thất thanh. Và ngay sau đó là những cữ bú thật giỏi, ngủ thật ngoan, và một ngày thật hạnh phúc.

Đối với trẻ em, chúng tôi cần nhiều hơn cả chuyên môn, đó là những kỷ năng mềm, những sự giao lưu, những câu chuyện thầm thì, sự vỗ về, và tất cả đó chính là tình yêu thương trẻ nhỏ – những thiên thần của cuộc sống.

Với quy trình tắm bé và chăm sóc rốn cập nhật mới nhất. Các mẹ hãy yên tâm vì đã lữa chọn cho con mình một dịch vụ tốt nhất, sự yêu thương nhất.

Không chỉ là tắm bé, mà chúng tôi còn là những người bạn, người đồng hành cùng ba mẹ khi con sốt, con ho, hay bé quấy đêm, hãy gọi chúng tôi khi bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng! Đến với bạn, với những thiên thần mà Baby Care Go mãi yêu.

Tắm bé sơ sinh tại nhà ở Thủ Đức

Tắm bé sơ sinh tại nhà ở Thủ Đức.

Xem thêm: Kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

BabyCareGo cung cấp các dịch vụ:

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO