✨ CÁC DỊCH VỤ

Tại sao phải chăm sóc rốn

Tại sao phải chăm sóc rốn?

Khi còn là thai nhi, dây rốn chính là cầu nối giữa mẹ và thai nhi. Tất cả dinh dưỡng được mẹ truyền qua thai nhi qua dây rốn. Chính vì vậy vấn đề chăm sóc rốn là vấn đề được ưu tiền hàng đâu khi chăm sóc trẻ sơ sinh.

Tại sao phải chăm sóc rốn?

Để đảm bảo rốn sạch sẽ không bị nhiễm trùng ngoài vấn đề vô khuẩn khi sanh, việc chăm sóc rốn sau sanh là giai đoạn nối tiếp quá trình đảm đảo an toàn cho rốn bé.

Trước đây, theo quy trình cũ, khi bé sanh ra, rốn sẽ được bọc trong gạc vô trùng và dùng băng rốn để cố định. Nhưng sau khi có được những nghiên cứu khoa học và những chứng minh tích cực. Rốn bé sau khi đảm bảo vô trùng sau sanh sẽ được giữ thoáng để rốn mau khô. Nhưng việc chăm sóc rốn sau sanh vẫn rất quan trong, và nếu chăm sóc không đúng cách sẽ bị nhiễm trùng cả khi cuống rốn đã rụng.

Chính vì vậy, Baby Care Go khuyên các ba, các mẹ hãy lựa chọn một cơ sở chăm sóc tại nhà đủ uy tín để chăm sóc bé yêu của mình.

Mách nhỏ các mẹ nhé! Hãy giữ lại chân rốn đã rụng của bé nhé! Đó chính là kỷ vật thiêng liêng nhất trong giai đoạn đầu đời của bé đó.

Yêu mẹ và bé của Baby Care Go nhiều lắm!

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO