✨ CÁC DỊCH VỤ

Giới thiệu công ty

Baby Care Go – cùng bạn đồng hành

  • Thời điểm mang thai và sinh con luôn là khoảng thời gian khó khăn của cả gia đình. Sự thiếu hụt kiếnthức và kỹ năng về chăm sóc trong thai kỳ, sau sanh và trẻ sơ sinh làm cho niềm hạnh phúc không còn trọn vẹn. Chính vì lẽ đó chúng tôi cho ra đời Baby Care Go, với sứ mệnh đem đến cho các gia đình những khoảng khắc tuyệt vời nhất khi chào đón mầm sống mới.
  • Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp trong nghành Sản – Nhi. Cùng hỗ trợ cố vấn chuyên môn từ các bác sĩ đầu nghành. Chúng tôi đã cùng hợp tác và cho ra những quy trình chăm sóc tại nhà đảm bảo chuyên môn, nhu cầu khách hàng và thỏa mãn được mong muốn của những thiên thần bé nhỏ.
  • Biết được sự cố gắng của các mẹ, các chị khi vất vả mang thai và vượt cạn. Baby Care Go đem đến nhiều gói chăm sóc: gội đầu – massage đầu, massage toàn thân sau sinh, xông hơi thảo dược, massage giảm mỡ bụng, massage vú hỗ trợ điều trị tắc sữa, massage chân – ngâm chân thảo dược. Chúng tôi mong rằng sự đồng hành của chúng tôi trên chặng đường dài của mẹ và bé trở nên hoàn thiện hơn và tràn đầy hạnh phúc.
  • Qua quá trình trải nghiệm thực tế khi làm việc tại khoa Sản –Nhi tại các bệnh viện hạng I, nhận thấy sự lo lắng của ba mẹ, ông bà khi chăm sóc bé sơ sinh và sản phụ sau sanh. Chúng tôi đảm nhận tiếp sứ mạng của những nhân viên y tế, hỗ trợ gia đình tiếp tục chăm sóc mẹ và bé trong suốt thời gian nhũ nhi và tư vấn chuyên môn trong suốt 6 năm đầu đời. Ngoài những dịch vụ tắm bé hơ lá trầu, tắm bé massage cao cấp, tắm nắng – tắm bé hơ lá trầu, chúng tôi còn kiểm tra chăm sóc rốn, đánh giá tình trạng sức khỏe, tư vấn tiêm chủng chăm sóc vết may tầng sinh môn, chăm sóc vết mổ cho mẹ.
  • Tại Spa của Baby Care Go, chúng tôi mong muốn những trải nghiệm tuyệt với nhất cho các chị bầu, với không gian ấm cũng, mùi hương nhẹ nhàng từ thiên nhiên, cùng sự chăm sóc nhiệt tình, dày dặn khinh nghiệm để những cảm giác khó chịu thời kỳ mang thai phút chốc tan biến. Để sau liệu trinh điều đọng lại là niềm hạnh phúc khi đang mang trong mình một thiên thần bé nhỏ. Do đó, các chị bầu hãy cùng Baby Care Go chịa sẻ tất cả những cảm xúc đó nhé!
  • Baby Care Go trên cương vị của nhân viên y tế đã từng thấy vô vàn những giọt nước mắt, những nỗi đau của các sản phụ. Những khuôn mặt lo lắng cho vợ, cho con, cho cháu của mình khi chỉ có thể đứng ngoài nhìn sâu vào cánh cửa phòng sanh. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi chào đón bé con – thiên thần mà chính mình mang nặng đẻ đau. Hay những lo lắng, rối bời, những lóng ngóng, vụng về (không biết phải bế em thế nào? không biết phải cho em bú ra sao? Không biết cách thức thay tả cho em?). Vì vậy chúng tôi hiểu những gì bạn cần.
  • Chúng tôi sinh ra là để đồng hành cùng bạn, chia sẻ tất cả những khó khăn mà bạn trải qua, hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào.
  • Hotline: 0979.435.955 
  • Email: Babycarego123@gmail.com
  • Địa chỉ: Lầu 4, Toà nhà Suview, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO