✨ CÁC DỊCH VỤ

Dịch vụ thông tắc sữa tại nhà

Dịch vụ thông tắc sữa tại nhà

Sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và phát triển của trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, việc bú sữa mẹ còn giúp trẻ tạo ra mối kết nối tự nhiên với mẹ và cảm nhận được sự an toàn. Tuy nhiên, tắc tia sữa có thể xảy ra và gây khó khăn cho việc cho con bú. Chính vì vậy, dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ thông tắc sữa tại nhà

Cách nhận biết mẹ bị tắc tia sữa và nguyên nhân bị tắc tia sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé giúp bảo vệ tốt hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra, sữa mẹ còn giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ hen suyễn, đau bụng, béo phí,…Việc mẹ cho con bú còn mang lại nhiều lợi ích cho người mẹ như: giúp mẹ giảm cân sau khi sinh, giúp hồi phục tử cung nhanh hơn, làm tăng sự “giao tiếp” tự nhiên giữa hai mẹ con.

Trên thực tế có nhiều bà mẹ chẳng may gặp phải trường hợp tắc tia sữa, nhất là đối với những người mẹ sinh con đầu lòng. Tắc tia sữa được hiểu một cách đơn giản là lòng ống dẫn sữa bị hẹp bít lại khiến cho sữa không thể thoát ra ngoài khiến cho người mẹ không thể cho con bú.
Hiện tượng tắc tia sữa thường có những triệu chứng sau:
– Vú to hơn bình thường.
– Xuất hiện khối tròn cứng và gây đau cho mẹ.
– Không có sữa tiết ra khi con bú hoặc khi nặn sữa.
– Thường xuyên đau nhiều.

Những nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiện tượng tắc tia sữa thường gồm: Không cho bé bú sữa sớm và thường xuyên, không vắt hết sữa khi bé bú chưa hết, nặn sữa không đúng cách, vệ sinh đầu vú không đúng cách, mẹ bị cảm sốt,…
Nhiều bà mẹ thường không phát hiện ra hiện tượng tắc tia sữa sớm hoặc phát hiện nhưng không hiểu được tầm nguy hiểm của nó dẫn đến Tắc tia sữa ngày càng nặng. Bạn có thể liên hệ các Dịch vụ thông tắc sữa tại nhà để được tư vấn.

Tham khảo: Dịch vụ thông tắc sữa tại nhà của babycarego.vn

Những cách tự thông tắc tia sữa tại nhà

Việc phát hiện sớm hiện tượng tắc tia sữa là kịp thời chữa trị là điều cần thiết. Nếu để bệnh lâu ngày một nặng, người mẹ có thể phải phẫu thuật. Nếu tình trạng thông tắc tia sữa còn nhẹ, người mẹ có thể phát hiện và điều trị tại nhà theo các bước sau:

  • Massage bằng tay để cho bầu ngực mềm mại hơn, tác động đến túi sữa vón cục tan đi và giúp cho sữa mới chảy ra.
  • Kết hợp chườm nóng và những động tác massage khác giúp cho quá trình lưu thông của các tia sữa diễn ra nhanh hơn.
  • Cuối cùng, dùng máy hút sữa để có thể hút hết lượng sữa thừa.

Tuy nhiên, cách làm trên chỉ áp dụng đối với trường hợp tắc tia sữa nhẹ và phải đảm bảo làm đúng cách. Nếu việc massage không ổn có thể làm tổn thương tuyến vú và khiến cho tình trạng tắc tia sữa trở nên nặng hơn. Do đó, để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến Dịch vụ thông tắc sữa tại nhà của Babycarego.vn

Thông Tắc Sữa

Thông Tắc Sữa Tai Hồ Chí Minh

Babycarego cung cấp các dịch vụ sau

  1. Dịch vụ bấm lỗ tai cho bé
  2. Dịch vụ thông tắc sữa tại nhà
  3. Dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn
  4. Dịch vụ theo dõi, chăm sóc mẹ bầu

 

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO