✨ CÁC DỊCH VỤ

Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại Thủ đức

I. Giới thiệu về Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại Thủ đức

Thời điểm mang thai và sinh em bé luôn là khoảng thời gian khó khăn của cả gia đình, sự thiếu hụt kiến thức và kỹ năng về chăm sóc bà bầu, sau sanh và trẻ sơ sinh làm cho niềm hạnh phúc không còn trọn vẹn. Chính vì lẽ đó chúng tôi cho ra đời Baby Care Go, với sứ mệnh đem đến cho các gia đình nhỏ những khoảng khắc tuyệt vời nhất khi chòa đón mầm sống mới.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp trong nghành Sản – Nhi. Cùng hỗ trợ cố vấn chuyên môn từ các bác sĩ đầu nghành. Chúng tôi đã cùng hợp tác và cho ra những quy trình chăm sóc tại nhà đảm bảo quy trình chuyên môn, nhu cầu khách hàng và đặc biệt thỏa mãn được mong muốn của những thiên thần bé nhỏ.

Biết được sự cố gắng vất vả của các mẹ, các chị khi vất vả mang thai và vượt cạn. Những gói chăm sóc: gội đầu – massage đầu,  massage toàn thân sau sinh, xông hơi thảo dược,  massage bụng, massage vú hỗ trợ điều trị tắc sữa. Chúng tôi mong rằng đây là sự bù đắp cho khoảng thời gian mà các mẹ, các chị đã quên đi những nhu cầu cá nhân để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển hoàn hảo của bé.

Qua quá trình trải nghiệm thực tế khi làm việc tại khoa Sản –Nhi tại các bệnh viện hạng I, nhận thấy sự lo lắng khi ba mẹ, ông bà không biết phải chăm sóc em bé, tắm bé như thế nào sau khi xuất viện. sau khi rời khỏi sự chăm sóc của các nhân viên y tế trong bệnh viện. Chúng tôi đảm nhận tiếp sứ mạng của mình, hỗ trợ các mẹ các cha tiếp tục chăm sóc các bé trong suốt thời gian nhũ nhi và tư vấn chuyên môn trong suốt 6 năm đầu đời. Ngoài những dịch vụ tắm bé hơ lá trầu, tắm bé massage cao cấp, tắm nắng – tắm bé hơ lá trầu, chúng tôi còn kiểm tra chăm sóc rốn, chăm sóc vết may tầng sinh môn, chăm sóc vết mổ cho mẹ.

Tại Spa của Baby Care Go, chúng tôi mong muốn những trải nghiệm tuyệt với nhất cho các chị bầu, với không gian ấm cũng, mùi hương thiên nhiên nhẹ nhàng, cùng sự chăm sóc nhiệt tình, dày dặn khinh nghiệm để những cảm giác đau lưng, đau chân, nhứng mỏi toàn thân phút chốc tan biến, để cuối cùng chỉ còn lại niềm hạnh phúc khi đang mang trong mình một thiên thần bé nhỏ, thiên thần ấy đang chờ bạn chăm sóc nâng niu. Bởi vậy các chị bầu hãy cữ để Baby Care Go chịa sẻ tất cả những khó chịu đó nhé!

Baby Care Go trên cương vị của nhân viên y tế đã từng thấy vô vàn những giọt nước mắt, những nỗi đau của các sản phụ. Những khuôn mặt lo lắng cho vợ, cho con, cho cháu của mình khi chỉ có thể đứng ngoài nhìn sâu vào cánh cửa phòng sanh. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi chào đón bé con – thiên thần mà chính mình mang nặng đẻ đau. Hay những lo lắng, rối bời, những lóng ngóng, vụng bề không biết phải bế em thế nào? không biết phải cho em bú ra sao? Không biết cách thức thay tả cho em?

Chúng tôi sinh ra là để đồng hành cùng bạn, chia sẻ tất cả những khó khăn mà bạn trải qua, hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào.

II. Quy trình tắm trẻ sơ sinh

Quy trình tắm trẻ sơ sinh cần được thực hiện một cách cẩn thận và nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cho bé. Trước khi tắm, hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như nước ấm, khăn mềm, sữa tắm và quần áo sạch. Đặt bé lên một nền nhẹ nhàng và bắt đầu tắm từ phần trên cơ thể xuống dưới, đảm bảo không để nước hoặc bọt sữa vào mắt hay tai của bé. Khi tắm xong, hãy lau khô bé một cách nhẹ nhàng và ấm áp, sau đó mặc quần áo sạch cho bé ngay sau khi tắm xong để tránh bé cảm lạnh.

Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại Thủ đức

III. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh

Các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh bao gồm:

– Tạo cơ hội cho cha mẹ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, giúp họ có thời gian để nạp năng lượng và duy trì sức khỏe tốt để chăm sóc con.
– Giúp trẻ phát triển toàn diện với cách tắm chăm sóc chuyên nghiệp, kích thích cảm giác và giác quan của trẻ, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển vận động và tư duy.

– Đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ, từ việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da an toàn cho trẻ đến việc tạo điều kiện an toàn khi tắm để tránh tai nạn không mong muốn.

-Babycarego có Dịch vụ tắm bé ở quận 1, Dịch vụ tắm bé ở quận 21, Dịch vụ tắm bé ở quận 3, Dịch vụ tắm bé ở quận 4, Dịch vụ tắm bé ở quận 5, Dịch vụ tắm bé ở quận 6, Dịch vụ tắm bé ở quận 7, Dịch vụ tắm bé ở quận 8, Dịch vụ tắm bé ở quận 9, Dịch vụ tắm bé sơ sinh ở Thủ Đức.

Xem thêm: Kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ

 

BabyCareGo cung cấp các dịch vụ:

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO