✨ CÁC DỊCH VỤ

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại TPHCM

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại TPHCM: Chăm sóc tận tâm cho sức khỏe của bé.

Chăm sóc bé sơ sinh là một công việc không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với các bậc phụ huynh lần đầu tiên. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, vì đã có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Baby Care Go. Chúng tôi cam kết mang đến sự an tâm và chăm sóc toàn diện từ A đến Z cho các bậc phụ huynh.

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại TPHCM

Khi các bậc phụ huynh đăng ký gói dịch vụ tắm cho em bé tại nhà, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cẩn thận về cách chăm sóc bé theo chuẩn y khoa từ các cô y tá có kinh nghiệm. Điều này giúp các bậc phụ huynh áp dụng ngay những kỹ năng mới cho bé yêu sau khi kết thúc liệu trình tắm bé. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết sử dụng các sản phẩm an toàn và phù hợp để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho bé sơ sinh.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Baby Care Go tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh khi cần dịch vụ tắm bé sơ sinh tại TPHCM. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự phát triển của bé lên hàng đầu, để mang đến cho bé một môi trường an toàn và yêu thương nhất.

Hãy để Baby Care Go chăm sóc và nuôi dưỡng sự phát triển của bé yêu, để mẹ và bé luôn có những khoảnh khắc hạnh phúc và an tâm nhất.

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại TPHCM: Cách tắm bé sơ sinh an toàn.

Việc tắm bé sơ sinh là một hoạt động quan trọng để giữ cho bé sạch sẽ và thoải mái. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình tắm, việc chuẩn bị đồ dùng và thực hiện đúng cách là rất quan trọng.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng như nước ấm, khăn mềm, sữa tắm chuyên dụng cho trẻ sơ sinh và đồ thay mới sau khi tắm. Đồng thời, hãy kiểm tra nhiệt độ của nước để đảm bảo rằng nó không quá nóng hoặc quá lạnh, với nhiệt độ lý tưởng khoảng 37 độ C.

Khi tắm bé, hãy giữ chặt bé và hỗ trợ cho bé bằng cách đặt tay dưới đầu và cổ của bé để tránh bé trượt khỏi tay. Đồng thời, vệ sinh vùng da nhạy cảm như vùng nách, vùng bẹn và vùng mông một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh gây tổn thương cho da của bé.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng thời gian tắm bé sơ sinh không nên kéo dài quá lâu, khoảng 5-10 phút là đủ để làm sạch cơ thể của bé mà không làm cho da của bé bị khô hoặc bị tổn thương. Việc thực hiện đúng cách quy trình tắm sẽ giúp bé có trải nghiệm thoải mái và an toàn.

 

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO