✨ CÁC DỊCH VỤ

Bắn lỗ tai cho bé

Nên bắn lỗ tai cho bé khi nào?

Việc quyết định nên bấm/ bắn lỗ tai cho bé sơ sinh là một vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên, cần phải nhận thức rõ ràng về những nguy cơ và hậu quả có thể xảy ra. Bắn lỗ tai cho trẻ nhỏ cũng có thể gây mưng mủ, nhiễm trùng và ảnh hưởng đến hệ miễn dịch non nớt của trẻ. Do đó, việc chọn thời điểm và đặc biệt là phương pháp phù hợp để bấm/ Bắn lỗ tai cho bé là vô cùng quan trọng.

bắn lỗ tai cho bé an toàn
Bấm lỗ tai sao cho an toàn

Theo nhiều chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất để bấm/ bắn lỗ tai cho trẻ sơ sinh là từ 2 – 3 ngày tuổi. Lúc này, trẻ còn non nớt nên ít cảm giác đau và không nhớ gì về quá trình bấm tai. Để giảm thiểu nguy cơ biến chứng, Nên sử dụng phương pháp xỏ kim và chỉ truyền thống. Phương pháp này tạo ra vết thương rất nhỏ (lỗ xuyên nhỏ bằng đầu kim) nên ít gây ảnh hưởng và an toàn cho bé nhất.

Tại sao nên bấm lỗ tai cho bé tại bệnh viện uy tín chất lượng?

Bấm/ bắn lỗ tai cho bé tại đơn vị uy tín chất lượng là rất quan trọng. Với độ mỏng manh của tai bé và hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, việc bấm lỗ tai tại các cơ sở không đảm bảo vệ sinh có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, mưng mủ và sưng tai. Tại đơn vị uy tín, các thiết bị và dụng cụ được sử dụng đều đảm bảo vệ sinh và vô trùng, đồng thời chuyên viên còn hướng dẫn phụ huynh về cách chăm sóc tai cho bé sau khi bấm lỗ tai.

Những lưu ý trong vệ sinh sau khi bấm/ bắn lỗ tai cho bé

Sau khi bấm/ bắn lỗ tai cho bé, để tránh biến chứng không mong muốn, Phụ huynh cần tuân thủ những lưu ý sau:
1. Luôn rửa tay bằng xà phòng trước khi chạm vào tai bé.
2. Trong 10 ngày đầu, hạn chế cho bé tiếp xúc với nước bẩn để tránh nhiễm trùng.
3. Không xoay sợi chỉ trong tuần đầu, sau đó thoa dầu mù u và xoay nhẹ nhàng trước khi vệ sinh tai cho bé bằng nước muối sinh lý.
4. Không sử dụng cồn hay nước tẩy mạnh để vệ sinh tai.
5. Khi vết bấm đã lành hoàn toàn (sau khoảng 10 ngày), có thể thay bằng khuyên tai.

Các bậc phụ huynh tham khảo dịch vụ xỏ/ bắn lỗ tai cho bé tại Babycarego. Chúng tôi đã thực hiện xỏ lỗ tai cho hàng ngàn em bé một cách tuyệt đối an toàn, đảm bảo không gây biến chứng nào ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Nhân viên xỏ lỗ tai là nhân viên y tế có chuyên môn được đào tạo từ chuyên ngành nữ hộ sinh và đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn là Từ vũ, bệnh viện thành phố Thủ Đức….

Xỏ lỗ tai cho bé nhà chị Trà My
Xỏ lỗ tai cho bé nhà chị Trà My
Dịch vụ xỏ lỗ tai cho bé sơ sinh
Dịch vụ xỏ lỗ tai cho bé sơ sinh
Xỏ lỗ tai cho bé tại nhà tại quận 8
Xỏ lỗ tai cho bé tại nhà tại Quận 8

Xem thêm:

  1. Dịch vụ bấm lỗ tai cho bé
  2. Dịch vụ thông tắc sữa
  3. Dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn
  4. Dịch vụ theo dõi, chăm sóc mẹ bầu

CÁC DỊCH VỤ BABY CARE GO